Kinh nghiệm chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

526 lượt xem

Lưu điện cửa cuốn là nguồn cung cấp nguồn điện để cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm. Điều này có nghĩa muốn lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào motor cửa cuốn có sức nâng bao nhiêu để chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn
Lựa chọn lưu điện cửa cuốn

Một số ý tưởng hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là hãy quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Bộ lưu điện cửa cuốn sẽ hoạt động ổn định với loại cửa nào, công suất, sức nâng bao nhiêu. Cho nên hãy để cửa cuốn Thanh Xuân tư vấn kinh nghiệm chọn lưu điện cửa cuốn cho bạn trước khi mua hàng.

Do vậy khi chọn lưu điện tốt nhất cần chú ý những đặc điểm sau:

▪ Tính năng tiết kiệm acquy và độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi người dùng sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng/ mở khi mất điện, sụt giảm điện áp không.

▪ Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển (Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu

Bộ lưu điện cửa cuốn là một thành phần rất quan trọng. Lẽ dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn bé, cả trong nước và ngoài nước sản xuất. Chính vì thế, thị trường rất đa dạng với hàng tá sản phẩm khác nhau.

Lưu điện cửa cuốn
Lưu điện cửa cuốn

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều nhưng không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt. Trước tiên nên dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

▪ Thứ nhất, Sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn nhiều. Đổi lại chất lượng chỉ ở mức khá, độ bền cũng không cao.

▪ Thứ hai, Lưu điện Đài Loan nhập chính hãng có chất lượng khá cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền cơ bản. Cần chú ý chữ viết trên nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét giống nhau.

▪ Thứ ba, Nên chọn ngoại nhập từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc…. Các nước này tiêu chuẩn sản phẩn rất cao. Cho nên có thể tin tưởng vào chất lượng, dù vậy giá tương đối cao hơn các sản phẩm kia.

▪ Thứ tư, Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM….  Giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập.

>>> Xem Thêm:

Chọn màu cho cửa cuốn phù hợp

Cửa cuốn bền đẹp cần những tiêu chí gì?

Cách lựa motor cửa cuốn

Sửa chữa cửa cuốn TPHCM Thanh Xuân

Nguyên nhân cửa cuốn không hoạt động

Lưu điện cửa cuốn nào tốt còn phụ thuộc vào công suất motor

Lưu điện là nguồn cung cấp điện năng cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm. Điều này có nghĩa là muốn lưu điện hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào motor với sức nâng bao nhiều mà chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Một kinh nghiệm hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Hoạt đọng ổn định với dòng cửa nào, Công suất và sức nâng bao nhiêu. Những điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

Đánh giá lưu điện loại nào tốt qua một số đặc điểm khác

Một lỗi phổ biến cửa lưu điện cũ là thường xả điện nhanh, ac quy nhanh hỏng hoặc không thể điều khiển từ xa. Những lỗi này khiến cho việc dù được trang bị bộ tích điện nhưng vẫn rất bất tiện.

Hiện công ty cửa cuốn Thanh Xuân có cung cấp các sản phẩm như: Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn Úc , cửa cuốn song ngang, phụ kiện cửa cuốn,…

Mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn bị hư hỏng , Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Công Ty TNHH TM DV SX CỬA THANH XUÂN

Hotline: 0914625045 – 0931515547

Email: lienhe@cuacuonthanhxuan.com

Fanpage: cửa cuốn cửa kéo Thanh Xuân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.