Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

1163 lượt xem

Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương – Công Ty TNHH TM DV SX CỬA THANH XUÂN với tên thương hiệu là Taxadoor là nhà sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương,  cũng như các quận tại TP. HCM. Trong nhiều năm qua Taxadoor đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường  cửa cuốn nói chung. cửa cuốn Bình Dương nói riêng

Tại sao nên lựa chọn Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương tại Thanh Xuân

Mọi cố gắng và nổ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đơi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật Taxadoor đã cho ra đời nhiều dòng cửa cuốn đẹp và có chất lượng tốt. Điển hình là hai dòng cửa đang được thị trường sử dụng nhiều là cửa cuốn CN Đức và cửa cuốn CN Đài Loan, ngoài ra cửa cuốn Thanh Xuân còn sản xuất và lắp đặt các loại cửa cuốn: cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn nhà xưởng, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng, cửa cuốn inox, cửa cuốn công nghệ Úc

Các dòng cửa cuốn Đức của Taxadoor đều tích hợp những tính năng của cửa cuốn thông mình hiện đại như khe thoáng, hệ thông tự dừng khi gặp vật cản, còi báo động… Bên cạnh đó các nan cửa được tạo thành từ hợp kim nhôm cao cấp được bọc bên ngoài bởi lớp sơn Akzonobel CN Đức làm cho sản phẩm có độ bóng, bền và vận hành ổn định.

Với phương châm “Bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt” chúng tôi không ngừng trang bị những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất và nâng cao tay nghề của các kỹ sư cũng như công nhân, nhằm cho ra đời những sản phẩm thật sự chất lượng và có tính thẩm mỹ cao góp phần chăm lo cho sự an toàn cũng như mang phong cách hiện đại tiện ích đến từng ngôi nhà Việt.

Lắp đặt cửa cuốn bình dương
Lắp đặt cửa cuốn bình dương

Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương có Hệ thống phủ khắp tphcm,  và các tỉnh lân cận

Hiện tại Taxadoor đã có được hệ thống đại lý phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của chúng tôi đã được đang ký nhãn hiệu và đạt được một số giải thưởng cao về chất lượng sản phẩm.

Trong những năm tới Cửa Cuốn Thanh Xuân sẽ mở rộng mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu cửa cuốn Taxadoor nhằm đưa sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường đồng thời lấy đó làm kim chỉ nam để không ngừng sáng tạo đưa Taxadoor trở thành một trong những thương hiệu cửa cuốn vững mạnh và được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Công Ty TNHH TM DV SX CỬA THANH XUÂN

Địa chỉ: 77/5A Dương Công Khi H. Hóc Môn Tp.HCM

Hotline: 0914625045 – 0931515547

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: