Khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan

147 lượt xem

Khắc phục cửa cuốn – Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt nan sẽ gây ra nhiều bất lợi cho việc sử dụng cửa cuốn của bạn, việc vận hành cửa cuốn cũng khó khăn và tuổi thọ của cửa cuốn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không biết cách khắc phục kịp thời. Cửa cuốn Thanh Xuân sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kẹt nan và cách khắc phục nhanh chóng nhất để không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Biểu hiện của cửa cuốn bị kẹt nan

Biểu hiện cửa cuốn bị kẹt nan cũng dễ dàng để phát hiện. Nếu bạn chú ý một chút, những triệu chứng như:

Trên hộp kỹ thuật các nan của cửa cuốn sẽ bị xô vào nhau và việc đóng mở cửa cuốn cũng khó khăn hơn, nếu bạn không cẩn thận và cố gắng điều khiển cửa cuốn không đúng kỹ thuật thì cửa cuốn có thể bị hỏng nặng hơn như: đứt nan, động cơ bị cháy…

Cửa cuốn khi vận hành phát ra tiếng kêu lạ thường

Đó là những biểu hiện mà bạn có thể nhận thấy bằng mắt thường, và chú ý quan sát để nhận thấy, do đó ngay khi có những biểu hiện này bạn cần xử lý ngay để không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của cửa cuốn như: tìm ra nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt nan rồi sửa chữa, hay cách tốt nhất là liên hệ đến đơn vi uy tín như Cửa cuốn Sơn Hà để khắc phục nhanh nhất nhờ những người thợ chuyên nghiệp.

>>Xem thêm:

Cửa kéo Đài Loan Có Lá U Dày 1.8 ly

Cửa kéo Đài Loan cho địa hình vòng cung

Cửa kéo Đài Loan không có lá

Cửa kéo Đài Loan

Nguyên nhân và cách khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan

Do thời tiết

Thời tiết cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên. Nếu như thời tiết thay đổi mà kèm những triệu chứng trên thì bạn có thể khắc phục như sau:

"<yoastmark

Điều chỉnh lại áp lực cho cửa cuốn, tăng áp lực của cửa cuốn lên nhờ một số dụng cụ từ cửa cuốn. Dù vậy bạn cũng cần chú ý là nếu áp lực quá cao thì có thể dẫn đến cửa cuốn không thể dừng lại theo ý muốn của bạn, thậm chí là gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó bạn nên chú ý và tìm thợ sửa chữa kịp thời nhất.

Do hỏng lò xo

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến cửa cuốn bị kẹt nan, lò xo bị hỏng có thể khiến cánh cửa sẽ dừng ở giữa chừng, khiến bạn không thể nâng lên hoặc hạ cửa cuốn xuống được. đối với nguyên nhân này thì bạn không nên tự ý sửa chữa vì có nhiều yếu tố kỹ thuật mà bạn không chuyên nên rất khó để sửa chữa, do đó nên tìm kiếm thợ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp.

>>Xem thêm:

Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Úc

Cửa cuốn Đức

Do vật cản

Nếu không phải do 2 nguyên nhân trên gây ra thì bạn có thể kiểm tra lại cửa cuốn bằng cách nâng nhẹ nhàng từng thanh ray để kiểm tra lại xem những chiếc nan có bị cong hay không, hoặc tại các bộ phận như bản lề, motor… có bị kẹt bởi vật lạ, vật cản nào hay không. Nếu có bạn có thể khắc phục như sau:

Bạn có thể mở ngay hộp kỹ thuật điều chỉnh công tắc của hành trình để vận hành cửa cuốn lên xuống sao cho các nan đã về đúng vị trí và lắp cửa cuốn vào thanh ray và sử dụng lại bình thường.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV SX CỬA THANH XUÂN

Địa chỉ: 77/5A Dương Công Khi H. Hóc Môn Tp.HCM

Hotline: 0914625045 – 0931515547

Email: lienhe@cuacuonthanhxuan.com

Fanpage: cửa cuốn cửa kéo Thanh Xuân

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button