Cửa kéo Đài Loan có lá tại cửa hàng Thanh Xuân

552 lượt xem

Cửa kéo Đài Loan có lá là dòng cửa kéo được sử dụng phổ biến nhất bởi sự an toàn cao và tính tiện lợi. So với nhiều loại cửa khác trên thị trường.

Trên thị trường có 2 dòng cửa kéo là loại có lá và không lá. Một số hộ gia đình sẽ yêu cầu lắp dòng cửa kéo lá lửng (lá cao lên 1 phần nhưng không che hết toàn bộ khung cửa). Trong đó, cửa kéo có lá được sử dụng nhiều hơn, phổ biến và có nhiều ưu điểm.

Cửa sắt kéo có lá có thể sử dụng cho gia đình, căn hộ. Cửa hàng hay là công xưởng đều thích hợp. Không chỉ vậy, cửa kéo còn được sử dụng ở khắp nơi. Có thể dùng ở cả làng quê chứ không như cửa cuốn chủ yếu chỉ phân bố ở thành phố.

Mặc dù có nhiều dòng cửa kéo có lá như cửa kéo nhôm, cửa kéo inox. Nhưng phổ biến nhất vẫn là cửa sắt kéo có lá Đài Loan do giá thành thấp mà độ an toàn tốt không kém gì 2 sản phẩm còn lại.

>>Xem thêm:

Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Úc

Cửa cuốn Đức

"<yoastmark

Nên sử dụng cửa kéo có lá Đài Loan hay không?

Cửa kéo Đài Loan có lá được sử dụng nhiều nhờ các ưu điểm như sau:

  • Lá cửa dày từ 6 dem – 1.2 ly, độ dày cao, khó phá cửa, đảm bảo tính an toàn tốt cho căn nhà.
  • Nhờ có lá cửa nên có thể che lại không cho người ngoài nhìn vào nhà.
  • Nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của bạn như độ dày lá, nhiều màu sắc, sơn tĩnh điện hoặc sơn tay.
  • Cửa dễ sử dụng, đóng mở nhanh chóng và dễ khóa. Đường ray kéo có thể dựng lên để không choáng chỗ, tiết kiệm diện tích căn nhà cực kỳ tốt.

Hiện nay cửa kéo có lá được dùng nhiều nhất với nguyên liệu chủ yếu là sắt (thanh u, ray, lá tôn,…). Giá thành thấp là ưu thế lớn nhất của sản phẩm chỉ từ 390k/ m2 nên dùng được từ nhà mặt tiền cho đến căn hộ chung cư. Từ thành phố cho đến làng quê đều thích hợp sử dụng.

Khách hàng có thể xem thêm:

Cửa kéo Đài Loan cho địa hình vòng cung

 Cửa kéo Đài Loan có lá siêu đẹp

Cửa kéo  U Dày 1 ly

Cửa kéo Đài Loan Có Lá U Dày 1.2 ly

Cửa kéo  U Dày 1.4 ly

Cửa kéo U Dày 1.6 ly

Cửa kéo U Dày 1.8 ly

Cửa kéo  U Dày 6 dem

Cửa kéo Đài Loan Có Lá U Dày 8 dem

So sánh cửa kéo có lá và cửa kéo không lá

Độ an toàn: cửa kéo có lá chống trộm tốt hơn, ngăn chặn người ngoài nhìn vào nhà. Nên bảo mật hay hơn so với cửa kéo không lá.

Độ thoáng: nhờ không có các lá cửa che lại nên gió và ánh sáng hoàn toàn đi thẳng vào nhà bạn mà không bị cản trở. Căn nhà sẽ thông thoáng cũng như có lợi cho sức khỏe hơn.

Giá thành: giá cửa kéo không lá thấp hơn so với cửa kéo có lá do cửa chỉ gồm bộ khung và ray. Tiết kiệm được nguyên liệu và nhân công để làm lá. Thời gian và công lắp cũng thấp hơn là nguyên nhân giá dòng sản phẩm này tiện lợi hơn.

Nhìn chung thì cửa sắt kéo có lá thích hợp cho việc dùng để bảo vệ nhà cửa. Dành cho các căn nhà ở mặt tiền, che chắn khói bụi và chống trộm tốt.

Cửa hàng Thanh Xuân chúng tôi cung cấp và báo giá cửa cuốn Đức tại Hóc Môn: cửa cuốn Đức Taxadoor, cửa cuốn Đức giá rẻ, cửa cuốn đức Titadoorcửa cuốn đức austdoorcửa cuốn đức eurodoor. Và những thương hiệu cửa cuốn Đức lớn trên thị trường.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV SX CỬA THANH XUÂN

Địa chỉ: 77/5A Dương Công Khi H. Hóc Môn Tp.HCM

Hotline: 0914625045 – 0931515547

Email: lienhe@cuacuonthanhxuan.com

Fanpage: cửa cuốn cửa kéo Thanh Xuân 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.