Cửa cuốn Đức giá rẻ

211 lượt xem

Cửa cuốn Đức giá rẻ – Với nhiều tính năng nổi bật đang dần thay thế các loại cửa nhôm, sắt truyền thống của các hộ gia đình. Đây là sản phẩm hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng bởi chất lượng và giá cả.

Cửa cuốn Đức giá rẻ có thiết kế đẹp mắt

Thiết kế đẹp mắt được cấu tạo bởi hợp kim nhôm 6063 dày nhưng vô cùng nhẹ giúp việc đóng mở cửa thuận tiện hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể kéo bằng tay dễ dàng trong trường hợp không có điều khiển từ xa. Nếu bạn ghét những âm thanh lớn phát ra mỗi lần đóng mở cửa đối với các loại cửa kéo tay truyền thống thì sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hệ puli trục cuốn của cửa bằng vật liệu composite ở 2 bên cửa giúp chống ồn hiệu quả.

Về mức độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chiếc cửa cuốn hiện đại này khi chúng có thể tự ngắt hoặc tự đảo chiều khi đang đóng mở mà gặp vật cản bất ngờ, hạn chế các sự cố đáng tiếc cho người cũng như tránh làm hỏng cửa khi va chạm với những vật cứng khác. Ngoài ra, Cửa cuốn Đức giá rẻ còn có chức năng báo động khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài, nhằm báo hiệu cho chủ nhà có thể ứng phó kịp thời. Tính năng này giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà và giúp bảo vệ tốt nhất tài sản của gia đình mình.

Cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ chất lượng cao

Nhiều người sử dụng cửa cuốn lo lắng về việc cửa chạy bằng điện sẽ không hoạt động trong tường hợp cúp điện (mà điều lại rất hay xảy ra ở VN). Tuy nhiên, giờ đây mọi chuyện đều là chuyện nhỏ khi cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ đã có thể kết nối với bộ lưu điện với khả năng tích điện lên tới vài giờ đồng hồ. Không lo không thể sử dụng được cửa trong trường hợp khẩn cấp nữa nhé.

Cửa cuốn Đức giá rẻ
Cửa cuốn Đức giá rẻ

Màu sắc thiết kế trang nhã, hiện đại, phù hợp với kiến trúc của đa phần các công trình nhà ở bây giờ. Sơn Akzo Nobel chất lượng cao, bền màu, lâu phai. Lớp sơn chống tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể nói, loại cửa nà đã tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm chứ không đơn thuần vì giá rẻ.

Cửa cuốn Thaanh Xuân chuyên cung cấp các loại cửa cuốn công nghệ đài loan, cửa cuốn công nghệ úc, cửa cuốn công nghệ Đức chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt nhanh đối với các công trình tại HCM và các tỉnh lân cận. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Call Now Button